Nón 3/4
Danh mục sản phẩm
CHỨNG NHẬN
SẢN PHẨM MỚI
QUI TRÌNH SX
Danh mục sản phẩm
CHỨNG NHẬN
SẢN PHẨM MỚI & QUI TRÌNH SX

Cao nguyên đá Đồng Văn và người bạn đồng hành tin cậy

Sao lại có cái note này, hai việc, một là kể sơ về chuyến đi, hai là kể sơ về đống mũ bảo hiểm sáu màu. Hai tuần đầu tháng 10, team #tochim có việc phải chu du cung miền núi phía Bắc trên xe máy . tochim thì xưa giờ cũng mê xe cộ, thằng nào cũng có một lốc nón bảo hiểm sẵn rồi, gear đi xe thì đầy.

Một số trong cái đống nón của em

Nhưng có cái khó khăn là mỗi thằng một kiểu , nhìn nó k có hay, mà đợt này thì xe thuê, mấy con xr150 màu giống nhau kiểu giống nhau, nên làm sao để có loạt nón giống nhau mà màu đẹp, an toàn đảm bảo . cũng như đủ phục vụ cả đám cho chuyến hành trình xuyên từ Sapa Ha Giang, Lũng Cú, Đồng Văn, Mèo Vạc . Hoàng Su phì . Giải pháp chợt lóe ra khi vô tình thấy ông Trung Nguyen khoe cái hình đội nón của Hiếu Chita . Liên hệ gấp, )) chưa tới tuần thì 6 cái nón 6 màu được giao tận nhà ( đặt riêng nên lâu tí ) với ưu đãi đặc biệt ( nên có bài viết khen nón đẹp hehe , nhưng xưa giờ Khoa không khoe cái gì mà không ngon , cũng hem có nhận xiền khen bậy bạ )

6 em 6 màu quá oách

Thường thì đội mấy em này khá mát, đánh giá sau chuyến đi là cũng rất nhẹ so với các dòng nón đang có ( nhưng độ an toàn vẫn đảm bảo theo như cam kết của nhà sản xuất , trong chuyến có một bạn ngã xe ( không nặng lắm. tự ngã do vô cua đèo hơi gắt ) nhưng mọi việc vẫn ổn vì có giáp đầy đủ , nón trầy sướt sơ . Giải quyết vụ mưa trên đường mọi người cũng ngại vì nón đi kèm với kính , nhưng ko che dc mặt như fullface , thế là mua mỗi em 1 cái buble là xong . có trận mưa to đùng đoàn vẫn mặc áo mưa đi thoải mái .

Nhận xe tại Hanoi
Bệnh mê đồ đen

Một đoạn trong rất nhiều đoạn đèo giống vậy
Hoàng Su Phì
Tự ngã vô vũng sình do lùn
đội hình có thằng trông xe bên góc trái

Tóm lại là giờ em có hai cái nón này, cam và xanh đều đẹp , hehe ……..lần sau team đi lại có nón đồng phục tiếp , ngon, an toàn, thoải mái . và tiêu chí chính là đẹp ,,,,,,,keke

anh nào thắc mắc sao em ko đội mũ cào cào thì thử đội nón đó đi cả tuần đi ,,,,huhu
Hành trình lần này khá dài, sẽ có một video hay hay em sẽ share link sau ạ ))) mà chạy xe cung này nó phê vật vã )))

Nón 3/4
Tin tức

ĐỐI TÁC
LIÊN HỆ
ĐIỆN THOẠI: 0903 322 048 - 028.3767.2339

HOẶC ĐIỀN THÔNG TIN THEO MẪU DƯỚI

HỌ TÊN KHÁCH HÀNG (*): 

EMAIL (*): 

SĐT (*): 

Địa chỉ  

THÔNG TIN CẦN TƯ VẤN